Khai giảng khóa "Quản trị rủi ro pháp lý doanh nghiệp"

Đây là một trong những chương trình mới và được đầu tư chuyên sâu, đáp ứng kỳ vọng của doanh nghiệp về khả năng và các giải pháp nhằm khống chế, hạn chế tối đa những thiệt hại không đáng có trong quá trình doanh nghiệp tuân thủ và vận dụng pháp luật trong hoạt động điều hành và kinh doanh.

 Tham dự lễ khai giảng khóa bồi dưỡng “Quản trị rủi ro pháp lý trong doanh nghiệp” vào sáng ngày 14/9/2016, có sự hiện diện của: NGƯT. GS. TS Mai Hồng Quỳ - Hiệu trưởng Trường ĐH Luật TP. HCM; ThS. GVC Trịnh Anh Nguyên – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo ngắn hạn; ông Dương Hữu Tường – Phó trưởng Ban Hành chính & nhân sự - đại diện đơn vị phối hợp tổ chức khóa bồi dưỡng - Tổng công ty điện lực miền Nam.

 

                                           GS.TS. Mai Hồng Quỳ phát biểu khai giảng khóa học

Khóa học diễn ra trong 03 ngày từ ngày 14 - 16/9/2016, các học viên sẽ được đào tạo, bồi dưỡng các nội dung quan trọng đối với hoạt động của mỗi doanh nghiệp gồm: Tổng quan về Quản trị rủi ro pháp lý tại doanh nghiệp; Quản trị rủi ro pháp lý trong lĩnh vực quản trị - điều hành; Quản trị rủi ro pháp lý trong lĩnh vực kinh doanh – giao dịch và Quản trị rủi ro pháp lý trong lĩnh vực quản lý nguồn nhân lực tại doanh nghiệp.  

Qua khóa học này, học viên được trang bị những kiến thức cần thiết trong việc nhận diện và định vị rủi ro pháp lý trong quá trình doanh nghiệp tuân thủ pháp luật, vận dụng pháp luật trong quản lý điều hành, từ đó nhận thấy trước những rủi ro pháp lý hiện hữu và tiềm ẩn của doanh nghiệp để đưa ra các biện pháp phòng ngừa, khắc phục rủi ro pháp lý nhằm thiết lập trật tự trong hệ thống quản lý của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp chủ động kiểm soát pháp lý, tiết kiệm thời gian, chi phí, bảo đảm việc tuân thủ pháp luật.

 

                                                            Các GV, học viên và Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm